Smart Watch หมายความว่าอะไร?

  • 0 ตอบ
  • 7 อ่าน
Smart Watch หมายความว่าอะไร?
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2020, 04:58:43 PM »
Smart Watch คือว่าฤๅ?
สมาร์ทวอทช์ เป็น นาฬิกาข้อมือที่เป็นยิ่งกว่าบอกเวลา มาพร้อมฟังก์ชันอื่นๆที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย เป็นต้นว่า การสนทนาโทรศัพท์ผ่านตัวนาฬิกา, การเล่นละครแผนที่และการนำทาง, ดำรงฐานะรีโมทคุมเพลงบน Smartphone, เป็นกล้องถ่ายภาพในตัว, แสดงปฎิทิน และเก็บประกาศ การเดิน วัดการเต้นของหทัย วัดกิจกรรมการบริหารร่างกายต่างๆได้ เพื่อเป็นการลุ้นดูแลสุขภาพของคุณ ซึ่งส่วนมากแล้วล้วนต้องทำงานร่วมกับ Smartphone พร้อมกันกันไปผ่านการเชื่อมต่อบน Bluetooth แต่ก็มีบางฟังก์ชั่น ประดุจดังการเก็บข้อมูลเบื้องต้นที่รอบรู้ใช้งานแหวกกับ Smartphone แล้วกลับมาส่งถ่ายประกาศกลับไปเก็บไว้ใน Smartphone หากมีการเชื่อมต่อกันในตอนหลังได้ นอกจากนั้นยังรอบรู้ติดตั้งแอพพลิเคชั่นเสริมเพิ่มเติมที่ออกแบบมาด้วยใช้งานบน Smartwatch เพื่อลดทำเป็นตอบสนองตัณหาในการเข้าถึง Application หรือคำสั่งบางคำสั่งได้จากงานกดสั่งบนข้อมือได้โดยไม่ต้องหนีบ Smartphone ออกมาใช้งาน
คุณค่าของ Smart watch ที่เป็นได้ยิ่งกว่าแค่การบอกระยะ

  • ทำงานร่วมกับ Smartphone ตัวชำนาญของคุณได้อย่างเหมาะสม


แจ้งเตือนคดีต่างๆ อย่างเช่น SMS , ข้อความจาก Social Network อีเมล์ แจ้งเตือนปฏิทินงาน ผ่านทางหน้าจอ Smartwatch โดยเราไม่จำเป็นต้องยกโทรศัพท์ขึ้นมาดูตราบเท่าเวลา รวมไปถึงยังมีการแจ้งบอกจากสายเรียกเข้า และอาจสั่งงานผ่านตัวนาฬิกาได้เลย ดั่งเช่น รับสาย/วางสาย บางรุ่นของสมาร์ทวอทช์รอบรู้ใส่ซิม พร้อมด้วยโทรออกรองสายเข้าได้อีกเพราะ


  • เก็บข่าวคราวด้านสุขภาพ ด้วยกันการออกกำลังกายสรรพสิ่งคุณ


เหตุด้วยผู้ที่รักสุขภาพ และชอบการออกกำลังกาย สมาร์ทวอทช์ยังทำได้เก็บทุกข้อมูลการเคลื่อนไหวของคุณ และบันทึกไว้ ไม่ว่าจะเป็น เก็บข้อมูลระยะทางในการเดินหรือวิ่ง วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ช่วยตรวจวัดกิจกรรมต่างๆในการออกกำลังกาย รวมไปถึงวัดการนอนหลับด้วย Sensor เป็นข่าวไว้แล้วนำเอาข้อมูลต่างๆไปเก็บเป็นสถิติและคำนวณร่วมกับ Application เพราะว่าให้คุณติดตามความเปลี่ยนแปลงของสุภาพเรียบร้อยของคุณได้อย่างไม่ขาดสาย


  • ปฏิบัติงานร่วมกับ GPS เพื่อที่จะระบุสถานภาพของผู้ใช้งานได้รับ


การปน GPS เข้ากับ Smartwatch เพื่อระบุฐานะช่วยให้คุณทำได้ใช้งานร่วมกับ Application เสริมต่างๆที่รองรับก็สามารถกลับกลายเป็นอุปกรณ์ด้วยว่าติดตามลูกน้อย ก็เพราะว่าสามารถระบุตำแหน่ง และล่าลูกน้อยของคุณได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงการโทรหากันได้อย่างไว และมีการแจ้งเตือนไปหาคุณ ต่างว่านาฬิกาถูกแกะ หลุดจากข้อมือของเด็ก หรือเด็กออกนอกพื้นที่สถิรที่เราได้กำหนดไว้ เอิ้นได้ว่าเป็นอุปกรณ์ ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย ความปลอดภัย รวมไปถึงความอุ่นใจให้กับบิดรแม่ได้มากเลยเชียว


  • Gadget ที่อินเทรนด์ตามสมัยนิยมได้


ด้วยออกแบบที่ใกล้เคียงกับนาฬิกาทำเอา Smartwatch ไม่ใช่ Gadget ที่ใส่แล้วดูเนิดหรือ Greek จนเกินเหมาะเจาะไป ที่แต่ละแบรนด์ก็ได้มีการออกแบบให้ Smartwatch ของตัวเองดูสมัยใหม่ตามเทรนด์และแฟชั่น เพื่อให้อารมณ์ในการสวมใส่ใกล้เคียงกับนาฬิกาตามโดยปกติมาที่สุด ยิ่งไปกว่านี้บางรุ่นยังมีการออกแบบตัวเรือนให้สามารถถอดแยกออกจากสายได้ เพราะว่าบ่งบอกสไตล์ตนเองได้เป็นอย่างดี ให้คุณเบิกบานไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ในทุกสไตล์การแต่งองค์ เพิ่มความเท่และสีสันให้ชีวิตินทรีย์ทุกๆวันไม่ใหม่วัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : smart watch

Tags : smart watch,นาฬิกาออกกําลังกาย,smartwatch