Japanese House สามารถดูดความชุ่มชื้น และก็ ระบายความชื้น

  • 0 ตอบ
  • 2 อ่าน
Japanese House เพลิดเพลินใจไปกับแสงสว่างธรรมชาติ โอบล้อมด้วย การจัดตกแต่งสวน Japanese House บ้านในอิสึไม่ ตั้งอยู่บนถนนหนทางที่ มีแม่น้ำสายเล็กไหลอยู่ด้านข้างในเมืองชิคุโกะ ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ลักษณะของบ้านประกอบด้วย ไม้สองเล่ม ทับกันอยู่ข้างบน ของกัน และ กันด้วยจำนวน ที่สองขยาย เลยขอบเขต ของฐาน เพื่อจะสร้าง ‘เปลือย’ สถาปัตยกรรมที่ช่วยให้ ห้องเช่าทุกห้อง เพลิน ไปกับแสงธรรมชาติ บ้านล้อมรอบด้วยชุด ของสวนที่จัดเรียงอยู่ ทางทิศเหนือ ทิศใต้ ทิศตะวันตก และก็ ทิศตะวันออก และก็ ได้รับการปกป้องคุ้มครองโดย ชายคาบ้าน ของระดับบนทั้งสามด้านโดยใช้คานคานสามตัว ที่มีความยาวรวม 8 เมตร ชายคา

ให้บริการสำหรับวิธีการ และ พื้นที่หยุดรถยนต์ ชุดของสวน โดยรอบบ้าน พร้อมด้วยช่องเปิด ขนาดใหญ่ ที่เบือนหน้าไปทางแม่น้ำ เบลอขอบเขต ระหว่างการตกแต่ง ข้างใน และ ข้างนอก นอกเหนือจากซุ้มกระจก ซึ่งหันไปทางแม่น้ำ บ้านมั่นใจความเป็นส่วนตัว เพียงพอ สำหรับผู้อาศัยอยู่ ด้วยเหตุว่าด้านอื่นๆยังคงปิดจาก สิ่งแวดล้อม ที่ผลิตขึ้นด้านใน ห้องรับแขก ได้รับผลดี Forest House จากผิวกระจกมุม สูงจากพื้นถึงเพดาน ซึ่งมีวิวกว้างขวา งของวิวโดยรอบ รวมทั้ง แม่น้ำ ห้องอ่านหนังสือ ที่ยื่นออกไป ยื่นเข้าไป ในห้องนั่งเล่น ในแบบ ของระเบียงภาย ในใช้เคล็ดวิธี องค์ประกอบที่ใช้ ในสถาปัตยกรรมวัด มาตั้งแต่สมัยโบราณ

ลักษณะบ้านที่ดีของญี่ปุ่น Japanese House บ้านของคนประเทศญี่ปุ่น ในยุคเก่า แบ่งได้สองจำพวกใหญ่ๆเป็นเป็นบ้าน สำหรับชาวเกษตร แล้วหลังจากนั้นก็บ้าน สำหรับชาวเมือง บ้านของชาวเกษตร มีหลังคาฯลฯหญ้า(ฟางข้าวหรือฟางพืช Kaya) หากคุณไปต่างจังหวัด ก็บางทีอาจจะยังประสบพบเห็นอยู่นะ บ้านของคนเมือง(และก็เจ้าผู้ครองเมืองยุคนั้น) มีหลังคา เป็นกระเบื้องสมัยปัจจุบันนี้ บ้านญี่ปุ่น ที่สร้างใหม่ ก็จะมีแต่ว่าหลังคากระเบื้อง แล้วในเมืองใหญ่ ก็จะมีพวกอพาร์ทเมนท์ และแฟลต ที่ใช้ปูนซิเมนต์ และ ก็เหล็กเป็นวัตถุก่อสร้าง มากไม่น้อยเลยทีเดียวเหมือนกัน แต่หากคุณเข้าไปมองข้างในของบ้านประเทศญี่ปุ่นแล้ว ส่วนประกอบด้านใน ของบ้านยังมีหลากหลายประเภทที่ถูกทำ ตามวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นเริ่มแรก เกือบทุกบ้าน
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ขอบคุณบทความจาก : https://baanricher.blogspot.com

Tags : บ้านราคาไม่แพง